Đai nịt bụng định hình

Tình trạng : Còn hàng

50,000đ

90,000đ

Được may từ chất liệu Cotton mềm mại, thông thoáng

Sản phẩm còn được thiết kế tỉ mỉ ở từng đường may

Thiết kế với 2 lớp quấn bụng rất chặt và chắc

Có thể sử dụng lâu dài và thường xuyên

Giúp định hình vóc dáng đửng thẳng ngồi thẳng cho bạn

Làm giảm vòng eo cho bác bà mẹ sau sinh

Sản phẩm freesize

Số lượng :
  • đai nịt bụng giảm mỡ bụng định hình eoGen nịt bụng giảm mỡ chuyên dùng là sản phẩm không thể thiếu cho chị em phụ nữ sau khi mang bầu để trở lại vòng eo lý tưởng, đai nịt bụng với thiết kế bó sát vòng eo, giúp bạn thon gọn phần bụng và nâng cao phần mông,nỡ phần ngực, sản phẩm tạo nên những đường cong quyến rũ.
  • Ngoài ra, với chất liệu co giãn tốt và đàn hồi cao, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi mặc chiếc gen nịt bụng này, với chất liệu sợi tre và cotton tổng hộp cao cấp, bạn hoàn toàn không cảm thấy nóng nực và ngứa gáy khi mang sản phẩm này.
  • Không cần uống thuốc ,không cần thể thao cực lực , không cần kiên ăn vẫn có vòng eo như ýCông dụng của gen định hình vòng eo và giảm mỡ bụng
  • :Làm tan cháy mỡ thừa ở vùng eo nhanh chóng, định hình vùng cơ bụng không bị chảy xệ .
  • Giúp săn chắc da và làm mịn da bụng, làm tan vét nhăn da bụng sau khi sinh.Xóa mờ vết rạn da.Nâng đỡ vùng lưng,
  • Định hình thẳng cột sống không bị congĐai nịt bụng có Màu da và ôm sát vào vùng eo, nên phù hợp kết hợp các loại màu áo, làm thôn bụng khi đi tiệc.Khi mang Đai nịt bụnggiảm mỡ để tập thể dục thể thao sẽ mang lại hiệu quả đốt cháy mỡ eo nhanh gấp 3 lần bình thường.
  • Đai giảm mỡ bụngphù hợp cho phụ nữ sau khi sinh hay tính năng công việc cần thường xuyên ngồi ở văn phòng.

Gen nịt bụng giảm mỡ chuyên dùng là sản phẩm không thể thiếu cho chị em phụ nữ sau khi mang bầu để trở lại vòng eo lý tưởng, đai nịt bụng với thiết kế bó sát vòng eo, giúp bạn thon gọn phần bụng và nâng cao phần mông,nỡ phần ngực, sản phẩm tạo nên những đường cong quyến rũ. Ngoài ra, với chất liệu co giãn tốt và đàn hồi cao, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi mặc chiếc gen nịt bụng này, với chất liệu sợi tre và cotton tổng hộp cao cấp, bạn hoàn toàn không cảm thấy nóng nực và ngứa gáy khi mang sản phẩm này.

Sản Phẩm Đã Xem

Sản Phẩm Liên Quan