Khô gà lá chanh 500gr

Tình trạng : Còn hàng

88,000đ

150,000đ

– Thành Phần: Ức gà tươi, nước mắm, đường, ớt.

– Trọng Lượng: 500gr.

– HSD: 6 tháng kể từ ngày sản xuất.

– Bảo Quản: Trong ngăn mát tủ lạnh, nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

– Xuất Xứ: Việt Nam.

– Cách Dùng: Sử dụng trực tiếp (ngon hơn khi vắt thêm chanh).

Số lượng :

KHÔ GÀ LÁ CHANH CÔ HỒNG

– Khô gà lá chanh nhà mình là hàng đặt riêng, với đội ngũ đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm để cho ra khô gà chất lượng đến tay quý khách hàng, sản phẩm khô gà tốt là khô gà khô rời tay, giòn nhẹ, không quá mềm, không quá giòn nhưng vẫn giữ nguyên sợi, độ dai và độ ngọt thịt, không dùng chất bảo quản mà vẫn để được lâu, vận chuyển đi xa không vụn nát gãy sợi.

– Đặc biệt gia vị ít đảm bảo độ vừa ăn không quá ngọt, không quá mặn, phù hợp khẩu vị 3 miền và đảm bảo sức khỏe đến người tiêu dùng.

– Sợi gà có độ cay vừa phải phù hợp với cả trẻ em, phụ nữ và người cao tuổi. Để chiều lòng quý khách hàng thích độ cay nhất đã chọn giữ nguyên những trái ớt tươi sấy khô đi kèm, không gây nóng trong người.

– Màu đường thắng tạo sắc gà vàng sáng nhẹ, bắt mắt, tự nhiên không sử dụng phẩm màu hoá chất. Gà nhập hàng nóng của công ty Tân Mỹ Châu, có hoá đơn nhập hàng mỗi ngày, đảm bảo không dùng gà trôi nổi, gà nguội. Minh chứng rõ nhất là sợi gà dài, không bở nát, dai và thơm thịt.

– Và thêm 1 điều quyết định lớn sự hoàn hảo về chất lượng đó là khô gà nhà mình luôn luôn mới, nhập hàng mỗi ngày, đóng bịch zip dày dặn, ép miệng và in NSX rõ ràng trên bao bì sản phẩm.

Sản Phẩm Đã Xem

Khô gà lá chanh 500gr

88,000đ 150,000đ

Sản Phẩm Liên Quan