Quả Óc chó 500gr

Tình trạng : Còn hàng

65,000đ

85,000đ

  • Óc chó giàu chất dinh dưỡng nhiều omega-3. Rất tốt cho bà bầu và trẻ em, cải thiện sức khỏe về tim mạch, bảo vệ xương, tránh mất ngủ, và ngăn ngừa ung thư rất tốt.
Số lượng :

Trong thời kì cổ đại quả óc chó được gọi là hạt của các vị thần. Ngày nay sau nhiều cuộc nghiên cứu các nhà khoa học gọi quả óc chó là vua của các loại hạt vì những lợi ích sức khỏe tuyệt vời mà chúng mang lại. Quả óc chó bảo vệ bạn từ trong ra ngoài từ đầu đến chân. Chúng ta cùng khám phá những lợi ích tuyệt vời của loại quả này với sức khỏe con người.                

 Quả óc chó giàu axit béo omega 3 rất tốt cho bà mẹ mang thai và cho con bú, giảm nguy cơ tiểu đường, chất oxy hoá trong quả óc chó giúp tim khoẻ mạnh. Óc chó giàu vitamin và khoáng chất giúp giảm stress, giúp bạn ăn ngủ ngon hơn. 

    Quả óc chó giảm nguy cơ ung thư vú, tuyến tiền liệt và tuyến tụy. Quả óc chó dùng rất tốt cho nam giới vì chúng làm tăng cường lượng tinh trùng và tăng chất lượng đời sống tình dục cho bạn. 

     Còn rất nhiều lợi ích tuyệt vời của quả óc chó mà chúng ta không thể  liệt kê hết ra đây được. Quý bạn hãy dùng và cảm nhận hết những gì tinh tuý nhất của loại quả này.. 

   * Xuất xứ : Walnust harley.  California. USA

   * Hạn sử dụng : 12 tháng 

   *   Đóng gói và phân phối bởi :shop.truongan 

Sản Phẩm Đã Xem

Quả Óc chó 500gr

65,000đ 85,000đ

Sản Phẩm Liên Quan