Sữa non Ủ kích trắng

Tình trạng : Còn hàng

13,000đ

25,000đ

SỮA NON TẮM KÍCH TRẮNG DA

– Kích trắng da từ sâu bên trong, đẩy lùi hắc sắc tố kích thích sản sinh collagen, elastin và protein. Bổ sung các dưỡng chất, khoáng và các vitamin E, C cân bằng độ ẩm giúp da mềm mại mịn màng và sáng đẹp tự nhiên.

– Dùng trộn với các sp muối tắm hòa tan dưỡng trắng da hiệu quả hoặc tắm dưỡng sau khi sử dụng kem tắm trắng tại nhà.Thay thế được sữa thông thường, tái tạo ,loại bỏ tế bào da chết giải phòng lỗ chân lông mang chống các vi khuẩn trị mụn Sữa non kích trắng da Clarins là loại sản phẩm sữa non kích trắng của Pháp được sản xuất dựa trên công nghệ nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong mang tới cho bạn làn da trắng hồng mịn màn. Đặc tính sản phẩm được sản xuất với thành phần bột chân châu mài và các vitamin dồi dào bổ sung hoạt chất đẩy lùi hắc sắc tố, bổ sung collagen, estines giúp da trắng hồng lên trông thấy

Số lượng :

SỮA NON TẮM KÍCH TRẮNG DA 

– Kích trắng da từ sâu bên trong, đẩy lùi hắc sắc tố kích thích sản sinh collagen, elastin và protein. Bổ sung các dưỡng chất, khoáng và các vitamin E, C cân bằng độ ẩm giúp da mềm mại mịn màng và sáng đẹp tự nhiên.

– Dùng trộn với các sp muối tắm hòa tan dưỡng trắng da hiệu quả hoặc tắm dưỡng sau khi sử dụng kem tắm trắng tại nhà.Thay thế được sữa thông thường, tái tạo ,loại bỏ tế bào da chết giải phòng lỗ chân lông mang chống các vi khuẩn trị mụn Sữa non kích trắng da Clarins là loại sản phẩm sữa non kích trắng của Pháp được sản xuất dựa trên công nghệ nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong mang tới cho bạn làn da trắng hồng mịn màn. Đặc tính sản phẩm được sản xuất với thành phần bột chân châu mài và các vitamin dồi dào bổ sung hoạt chất đẩy lùi hắc sắc tố, bổ sung collagen, estines giúp da trắng hồng lên trông thấy. Công dụng của sữa non kích trắng da Clarins :

– Kích trắng da từ sâu bên trong, đẩy lùi hắc sắc tố kích thích sản sinh collagen, elastin và protein.

– Bổ sung khoáng chất: Trong sữa non có các dưỡng chất, khoáng và các vitamin E, C cân bằng độ ẩm giúp da mềm mại mịn màng và sáng đẹp tự nhiên.

– Dùng trộn với các sản phẩm muối tắm hòa tan dưỡng trắng da hiệu quả hoặc tắm dưỡng sau khi sử dụng kem tắm trắng tại nhà.

– Thay thế được sữa rửa mặt thông thường, tái tạo và loại bỏ tế bào da chết giải phòng lỗ chân lông mang chống các vi khuẩn trị mụn hiệu quả. Hướng dẫn sử dụng sữa non kích trắng da Clarins : Sữa non kích trắng Clarins là sản phẩm của Pháp nên các bạn có thể yên tâm khi sử dụng bởi nguồn gốc và độ tin cậy của sản phẩm.

Thành phần của sữa non kích trắng Clarins có thành phần giống sữa mẹ sau sinh khoảng 72h. Cung cấp đầy đủ khoáng tự nhiên và vitamin mang lại làn da sáng hồng tự nhiên

– Bước 1: Tắm sạch với nước ấm, sau đó lau khô toàn bộ cơ thể bằng khăn bông mềm

– Bước 2: Lấy 1/2 chai sữa non kích trắng Clarins cho lên cơ thể rồi massage khắp người và tắm lại bằng nước sạch. Dùng để thay thế sửa rữa mặt

– Bước 3: Massage toàn bộ cơ thể trong thời gian 10 – 15 phút

– Bước 4: Tắm lại bằng nước, không cần dùng sữa tắm

Lưu ý khi sử dụng sữa non kích trắng Clarins :

– Sử dụng thường xuyên 2 lần mỗi tuần để đảm bảo giúp da trắng mịn dần lên trông thấy

– Làm dung môi cho những sản phẩm muối tắm hoặc mặt nạ bột cám giúp tạo hỗn hợp dưỡng trắng da hiệu quả

– Sau khi sử dụng các sản phẩm kem tắm trắng toàn thân tại nhà bạn cần bảo vệ da bằng các trang phục chống nắng, thoa kem dưỡng ẩm bảo vệ da…

– Uống nhiều nước để thanh lọc cơ thể và ăn nhiều rau quả bổ sung vitamin C làm trắng da

Sản Phẩm Đã Xem

Sản Phẩm Liên Quan