Tăng Cân WISHDOM

Tình trạng : Còn hàng

80,000đ

150,000đ

-  Với hàng tră.m ngh.ìn khách hàng đã sử dụng thuốc tăng cân Wisdom Weight của Nhà Thuốc Việt 24h trong hơn 7 năm qua cùng với sự thống kê hiệu quả từ các nhà thuốc, đại lý và sự thống kê lượng tìm kiếm ( theo Google Analytics ) thì hiện tại thuốc tăng cân Wisdom Weight đang là sản phẩm hỗ trợ tăng cân tốt nhât hiện nay.

-  Wisdom Weight được sản xuất bởi tập đoàn dược phẩm NUTRA MANUFACTURING INC – INDONESIA Có địa chỉ tại Kawasan Industry 1, JL Jababeka 4, Blok B No 12, Wanggunhar Ja, Cikarang, Bekasi, Jawa Barat 17550, Indonesia.

-  Nhathuocviet24h.Com đăng ký mẫu chính hãng từ năm 2013 đến nay, nhập nguyên hộp từ Indonesia về Việt Nam. Mẫu hộp chính hãng chữ in trên sản phẩm sử dụng ngôn ngữ 100% là tiếng Anh.

Số lượng :

 Công dụng : Hỗ trợ kí.ch thích giúp ăn ngon, cải thiện hệ thống đường ruột để tiêu hóa tốt, cải thiện sâu giấc ngủ do đó giúp bạn tăng cân an toàn.

 Quy cách hộp Wisdom : Hộp 25 viên nang nhộng. Hộp màu đỏ nâu có lớp ánh quang 7 màu vỏ hộp, có 5 loại tem niêm phong trên vỏ hộp, lọ thuốc.

 Cách sử dụng theo quy chuẩn : Ngày chỉ uống 1 viên vào lúc sau bữa ăn tối.

 Hạn sử dụng : In trên sản phẩm ( quy chuẩn hạn 4 năm tính từ ngày sản xuất )

 Chống chỉ định : Không dùng cho phụ nữ đang mang thai và cho con bú. Người bị mẫn cảm dễ kích ứng với Protein và kích ứng với bất cứ thành phần nào của thuốc cũng không dùng được. 

Sản Phẩm Đã Xem

Tăng Cân WISHDOM

80,000đ 150,000đ

Sản Phẩm Liên Quan