Khô bò viên 500gr 

Tình trạng : Còn hàng

185,000đ

230,000đ

Khô bò nguyên chất, cay, có mè đậu, hương vị thơm ngon, hợp khẩu vị truyền thống Việt Nam! Các bạn nào thích ăn cay nhiều thì chọn sản phẩm này nha! Sản phẩm này mềm các bạn nha! Không phải giòn! Hơi ướt hơn là vị cary truyền thống!

Khô bò sợi lớn tứ xuyên cay, gia vị mè đậu thơm ngon, sợi lớn thấm gia vị tuyệt ngon. An toàn , không chất bảo quản, không đường hoá học.

Số lượng :

Khô bò viên

Làm từ phần thịt không xớ, viên nhìn khô cứng nhưng đã cán thật mềm, vị cary truyền thống, cay ngon đúng vị, mang đến cảm giác ngất ngay khi ăn. Sạch, an toàn, chất lượng. Đúng tiêu chí của shop, nên khô bò hoàn toàn không chất bảo quản, không đường hóa học Nguyên liệu sạch, an toàn 100% ớt tươi, tỏi tươi việt nam Các nguyên liệu muối, đường, bột ngọt, gia vị cary có nguồn gốc xuất xứ đạt chuẩn an toàn thực phẩm.

khô bò cây

Làm từ thịt bò úc, mang hương vị thơm ngon!! Hành nhập khẩu có kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm, thịt, gia vị, tỏi ớt tươi, hình thưc mới, mang lại sự mới lạ cho người dùng. Làm quà biếu, tặng yên tâm về chất lượng ah! TT'shop Luôn lấy sức khỏe người tiêu dùng làm tiêu chí phát triển

HSD: 6 tháng

Sản Phẩm Đã Xem

Khô bò viên 500gr 

185,000đ 230,000đ

Sản Phẩm Liên Quan